ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันพุธ ที่ 25 พฤษภาคม 2554

ประจำวันพุธ ที่ 25 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงด้วยตัวเจ้าชะตา งานที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จ คืองานที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย หรือการบริหารจัดการ เครื่องจักรเครื่องกล งานทางด้านการศึกษา วิเคราะห์ซึ่งจะประสบความสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

การเงิน ทุกอย่างลงล็อค ลงตัว ได้ดั่งใจ แต่ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์นี้ จะมีเรื่องบีบคั้นบางอย่างทำให้ผลผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทำให้เจ้าชะตาใช้ความสามารถพิเศษในการหาเงินเข้ามาจนได้นั่นเอง

ความรัก รู้สึกกังวลกับความรักที่กำลังห่างเหิน เพื่อนฝูงจะเข้ามามีส่วนช่วยให้หายเหงาได้บ้าง และจะมีคนมาทอดไมตรีใหม่ให้ แต่เจ้าชะตาก็จะรู้สึกว่าเจ้าชะตาต้องการการสนองตอบจากคนที่เจ้าชะตารักมากกว่า

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu