ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” เผยราศีใดช่วงนี้ระวังเป็นชู้ไม่รู้ตัว

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope (Rewrite) สนับสนุนเนื้อหา

"หมอลักษณ์ เรขานิเทศ " ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดช่วงนี้ระวังเป็นชู้ไม่รู้ตัว

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดช่วงนี้ระวังเป็นชู้ไม่รู้ตัว ซึ่งได้แก่ ราศีมังกร , ราศีกรกฎ

รายการศึก 12 ราศีรายการ

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) , ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ราศีไหนจะตกเป็นชู้ ระวังการเป็นชู้โดยไม่รู้ตัว เลิกกับแฟนมานานแล้วสถานะโสด แต่จริงๆ มีลูกมีผัว มีลูกมีเมียอยู่ที่บ้าน กาเมสุมิจฉาจารา หนักหนาสากัน คนที่มีเคราะห์มีภัย มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ป้องกันตัว ของก็ไม่คุ้มภัย เพราะการไปมั่วผิดลูกเขาเมียใคร อันตรายมากเลยนะครับ เพราะฉะนั้นจะต้องระวังไม่ว่าคุณจะเป็นสุภาพบุรุษ หรือ สุภาพสตรี ถ้าถูกฟันธงในข้อนี้จะประมาทไม่ได้ ในดวงชะตาจะเห็นได้ชัดเจนว่า มี 2 ราศี ที่เข้าเกณฑ์ทางโหราศาสตร์มีดาวคู่หนึ่งถ้ามาโคจรเจอกัน มันจะเกิดอาการโจ๊ะพรึมๆ แล้วผิดศีลข้อ 3 เลย

โหราศาสตร์กล่าวถึงดาวอังคาร ดาวแห่งกามคุณที่เกี่ยวกับความหื่นกระหาย ที่เกี่ยวกับความใคร่ ที่เกี่ยวกับความร้อนแรง และดาวราหูมอมเมาเป็นวิสัย เมื่ออังคารกับราหูเจอกัน มักแย่งรัก เสพสู่คู่ของเขา และตอนนี้ดาวอังคารเข้าอยู่ใน ราศีมังกร อยู่จนถึงประมาณเดือนพฤศจิกายน แล้วที่สำคัญคือดาวราหูอยู่ ราศีกรกฎ อยู่จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งมันจะชัดเจนมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาแล้ว และยาวต่อเนื่องกำลังร้อนแรงแบบสุดๆในช่วงเดือนกรกฎาคม สิงหาคม กันยายน นี่แหล่ะน่ากลัว เพราะฉะนั้นชาว ราศีมังกร , ราศีกรกฎ ต้องระวัง

คลิกฟังคำทำนายศึก 12 ราศีเพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : รายการศึก 12 ราศี

วิดีโอ : รายการศึก 12 ราศี

Sanook.commenu