ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันพุธ ที่ 25 พฤษภาคม 2554

ประจำวันพุธ ที่ 25 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลง เกี่ยวกับเรื่องเอกสารสัญญาพึงควรระวังเพราะอาจจะมีการล่าช้า งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ ตัวเลข การคำนวณ และบัญชียังไปได้สวยประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

การเงิน มีโอกาสที่จะปรับเปลี่ยนในเรื่องที่จะวางแผนการใช้จ่ายต่าง ๆ แต่เจ้าชะตาก็จะหามาได้ ช่วงนี้เจ้าชะตาจะเป็นในลักษณะเซฟค่าใช้จ่ายมากขึ้น เงินทองที่เข้ามาจะมากจากความพยายาม และโชคจากการเสี่ยงก็ยังมีอยู่

ความรัก การพูดหรืออธิบายบางอย่างให้ระวังในการที่พูดตรงจนเกินไป จะขัดแย้งกันในเรื่องต่างคนต่างเก่งซึ่งไม่ช่วยอะไรให้ดีขึ้น แต่จะขึ้นอยู่กับการอะลุ้มอล่วยในการพูดคุย และมีเหตุผลระหว่างกัน ส่วนใหญ่ความรักจะอยู่ในเกณฑ์สมหวังและหวานชื่น

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu