ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์ดวงชะตาเรื่องความรัก เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2561

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนกรกฎาคม ไออุ่นแห่งรักที่พัดพามาในฤดูฝน ในเดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จะกระจ่างจากราศีกรกฎจนโคจรเข้าสู่ราศีสิงห์ ราศีแห่งความหวังที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน รื่นเริง ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะเริ่มโคจรวิปริต พักรองศาในเขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ความสุขจากความรักจะเกิดขึ้นเมื่อยกย่อง ให้เกียรติคนที่คุณรัก ทั้งต่อหน้าและลับหลังรวมถึงการร่วมแบ่งปันความสนุกสนาน เฮฮา ถึงไหนถึงกัน และสัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจได้ลูกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้ผูกพันอย่างแน่นหนา แต่ควรระวังการแสดงอารมณ์เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ไม่มั่นคง วิปริตแปรปรวน ไม่แน่นอน ก็อาจเป็นมอดกัดกินความรักที่กำลังเบิกบาน ให้เหี่ยวเฉาลงไป!!

สำหรับคนโสด หากเข้าร่วมกิจกรรม งานบันเทิง เริงรมย์ต่าง ๆ ก็มีโอกาสเจอ “รักแรกพบ” ที่เขา/เธอ อาจมีสถานะทางสังคมสูงกว่า คนที่จะทำให้คุณรู้สึกนับถือ เกรงใจ และประทับใจ เมื่อพบแล้วก็อย่ารีรอ ที่จะรีบสานสัมพันธ์ เพราะมีเกณฑ์สูงที่เขา/เธอ คนนั้นจะเป็นเนื้อคู่ของคุณ

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle

วันแห่งความรักที่จะส่งผลกับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้ คือ 5, 6, 13, 14, 16, 18, 19, 25, 26, 27

Sanook.commenu