ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์รายสัปดาห์ 25 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ

การเงิน แบ่งปัน ทำทาน จะเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดลาภผลตามมา ..การแสวงหารายได้มีเกณฑ์ได้มาจากกิจการ งานที่ทำประจำ รวมถึงการเป็นนายหน้าซื้อ ขาย บ้านที่ดิน แต่จากวันที่ 28 ควรระวังการใช้อารมณ์โดยไม่ได้พิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบ อาจเป็นเหตุทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าที่ไม่ควรจะต้องเสีย

การงาน พูดดี เป็นศรีแก่ตัว ที่จะทำให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่จะให้ผลประโยชน์ เอ็นดู มีเมตตา ที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะรับปากแล้วไม่ทำ หรือ ทำไม่ได้ ก็อาจทำให้เสียเครดิต หมดความน่าเชื่อถือด้วยเช่นกัน สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางานใหม่ ระยะนี้หางานใกล้บ้าน หรือ ในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันทั้งดูแลบ้าน ที่อยู่อาศัยให้สะอาดตา สวยงาม และใส่ใจ มีเมตตากับคนในครอบครัวให้มากขึ้น ก็จะเป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นมีความสุข สำหรับคนโสด ผู้ใหญ่อาจเป็นสื่อที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ระวังอารมณ์ “ปากพล่อย” พูดไม่คิด ก็อาจทำให้รักที่กำลังลอยเข้ามา ...ผ่านเลยไป

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวให้มากขึ้น เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้ ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความทะเยอทะยาน ที่ยอมทุ่มเททั้งกาย ใจ จะนำไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ควรระวังอารมณ์กล้าแข็ง ยอมหักไม่ยอมงอ รุนแรง ก็อาจก่อศัตรูได้อย่างง่ายดาย

Sanook.commenu