ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2554

การงาน โดดเด่นในเรื่องของคำพูด และการกระทำ ถ้ามีการสมัครงานไว้แล้วก็จะได้งานใหม่ หรือได้งานประจำที่มีความมั่นคง ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่เจ้าชะตาวางแผนไว้ในเรื่องของงาน มีความพอใจ รักงาน และทำด้วยความเต็มใจ

การเงิน มีเกณฑ์มีเงินมีทองเพิ่มขึ้น แต่จะสูญเสียให้กับคนที่เป็นบริวารของเจ้าชะตาในการอุปถัมภ์หรือในด้านอื่น ๆ ก็ตาม ซึ่งถือเป็นภาระของเจ้าชะตาที่ต้องให้เขา เป็นการที่หามามากก็ใช้มากเช่นกัน

ความรัก อารมณ์ ความรูสึก และการอยากรู้อยากเห็น และเหตุผลในความรักที่จริง และความรู้สึกที่จริงแท้และแน่นอนของเจ้าชะตาจะตัดสินใจได้ว่าควรที่เลือกไปทางซ้ายหรือขวาดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu