ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงแบบปฏิวัติ หรือพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงตำแหน่งหน้าที่การงาน และความร่ำรวยมาหาเจ้าชะตา งานที่โดดเด่นคืองานติดต่อเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ เกี่ยวข้องกับราชการจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง

การเงิน มีความสำเร็จในเรื่องของเงินทองเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด มีดวงในการเสี่ยงโชคอีกต่างหาก มีความสมบูรณ์พูนสุขไปในทุก ๆ ด้าน

ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทางไกลทำให้ได้พบคนถูกใจ และจะมีความสุขกับคนที่ได้เจอ แต่ลึก ๆ ก็ยังหวั่นในเรื่องของปัญหาเล็ก ๆ บ้าง แต่สุดท้ายการใช้เหตุผลกันมากขึ้นก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น และเข้าใจกันมากขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu