ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลง การติดต่อเป็นชีวิตจิตใจในช่วงนี้ ต่อการวางแผนต่าง ๆ เจ้าชะตาจะรู้สึกกังวล และเหน็ดเหนื่อยในการลุยงานเกี่ยวกับเรื่องตัวเลข การคำนวณ แต่จะได้บริวาร หรือมีผู้ช่วยที่ดีมาช่วยแก้ไขปัญหา ทำให้ประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็น

การเงิน ช่วงนี้มีการวางแผนการใช้จ่าย และมีการที่จะใช้ออกไป เมื่อเจ้าชะตาหามาได้ก็จะมีการนำเงินไปต่อเงินอีกครั้งหนึ่ง เป็นเรื่องของธุรกิจ จะทำให้เงินทองนั้นเพิ่มพูนขึ้นมาได้ จนทำให้มีคนจะเข้ามาขอให้ช่วยเหลือ เอกสารสัญญาในการกู้ยืมควรดูให้ดีเพราะมีเกณฑ์ล่าช้า

ความรัก เจ้าชะตารู้สึกนึกถึง หรือกังวลต่าง ๆ ในเรื่องของความรัก รวมไปถึงพะว้าพะวงในเรื่องของการงานทำให้แบ่งเวลาไม่ค่อยถูก บางครั้งก่อให้เกิดความสัมพันธ์อย่างไม่ต่อเนื่อง ควรจะคุยด้วยเหตุผลที่ดีในช่วงนี้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu