ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2554

การงาน โดดเด่นในการใช้คำพูด หรือคำสั่งต่าง ๆ การใช้พระเดชกระคุณคู่กัน และการผ่อนปรนความตึงเครียดในการทำงาน ให้กลายเป็นบรรยากาศที่น่าทำงาน เจ้าชะตาก็ยังทำได้ดีเสมอ

การเงิน มีภาระการใช้จ่ายที่ค่อนข้างมาก ในเรื่องของการแต่งตัว สิ่งที่อยากได้ รวมถึงการดูแลรักษาสุขภาพ ช่วงนี้ควรประหยัดเงินทองเอาไว้ก่อนเนื่องจากมีภาระจำเป็นที่ต้องจ่ายอีกมาก

ความรัก ความเข้าอกเข้าใจ ความชัดเจนต่อความรัก ข้อความดี ๆ ต่าง ๆ ความปรารถนาดี และความอบอุ่นในความรักจะโคจรมาอีกครั้งหนึ่ง สำหรับในช่วงนี้คนที่จะเข้ามาในชีวิตของเจ้าชะตาจะมีลักษณะผิวขาว โดดเด่นในสังคม มีอารมณ์ดี และมีความสามารถหาเงินเก่ง น่านับถือ หรือจะได้พบคนที่ถูกใจนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu