ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

หมอช้าง เตือนราศีที่จะมีปัญหาด้านการงาน ระวังเกิดความขัดแย้งกับเจ้านาย

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

หมอช้าง ดูดวงราศีที่ในช่วงนี้ ในเรื่องการทำงานให้ระมัดระวังความขัดแย้งกับเจ้านาย ทำให้เกิดปัญหาอย่างอื่นตามมา

เสริมชะตาดูดวงเดือนมิถุนายน ปี 2561 หากท่านปฏิบัติตามคำแนะนำของ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลาก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหามีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้และเป็นคู่มือเฉพาะชาวSanook! horoscopeเพื่อการวางแผนที่ดี ที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว วางแผนชีวิตตามคำแนะนำกันค่ะ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

เดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องเตือนเรื่องความรักก่อนเพราะความรักจะมีปัญหาใครยังเป็นโสดอยู่อาจจะไม่มีเรื่องมากนัก หรือคนที่คบกันมานาน ๆ อยู่กันมาเป็นสิบปีแล้วคงไม่มีอะไรมาทำอะไรคุณได้ แต่สำหรับคู่ที่เพิ่งคบกันใหม่ ๆ ความรักยังไม่แข็งแรง ในเดือนนี้ต้องระมัดระวัง ปัญหาความไม่ไว้วางใจกัน เรื่องราวเข้าใจผิด มีสิทธิ์จะเกิดขึ้น บางคนอาจจะต้องอยู่ห่าง ๆ กันสักนิด เพราะจะช่วยทำให้ใจเย็นกันทั้งสองฝ่ายมากยิ่งขึ้น

หรือถ้าจะให้ดี ควรจะหาโอกาสเดินทางท่องเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศก็ช่วยได้เช่นเดียวกัน ในเรื่องการทำงานขอให้ระมัดระวังความขัดแย้งกับเจ้านาย เพราะจังหวะราศีของคุณนั้นมีดวงดาวเรื่องจู้จี้จุกจิกเข้ามา หรือมีคนเข้ามาวุ่นวายมาตรวจสอบการทำงานของคุณเยอะ อาจจะทำให้เกิดความรำคาญ เบื่อหน่าย และทำให้เกิดปัญหาอย่างอื่นตามมา ดังนั้นช่วงเดือนนี้ต้องพยายามใจเย็น หรือวางแผนในเรื่องของการทำงานต่าง ๆให้รอบคอบ ถ้าเราไม่ได้ผิดจริงก็อย่าสนใจ เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่บั่นทอนหรือทำลายกำลังใจของเราให้ลดน้อยลง

Sanook.commenu