ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2554

การงาน เก่งในเรื่องของการสั่งการ และการบริหารจัดการต่าง ๆ คำสั่งที่ถูกสั่งออกไปจะมีประสิทธิภาพ การที่จะลงทุนเพิ่มในช่วงนี้ก็ให้ชะลอไว้ก่อน ควรปรึกษาหารือกับหุ้นส่วนเสียก่อนแล้วค่อยตัดสินใจในภายหลังอีกทีหนึ่ง

การเงิน ไม่ค่อยได้ดั่งใจซักเท่าไหร่ เกี่ยวกับเรื่องของเงินทอง และการได้มา การที่จะใช้จ่ายเงินในช่วงนี้ควรเพลา ๆ ลงบ้าง ให้ค่อย ๆ ใช้ และวางแผนการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีเรื่องหรือภาระที่ต้องจ่ายออกไปในเรื่องของบริวาร ทางที่ดีช่วงนี้ให้ประหยัดเอาไว้ก่อนดีกว่า

ความรัก มีความเข้าใจ หรือมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก เป็นการติดต่อสื่อสารทางคำพูดหรือการสัมผัสที่จริงใจ ดูแล้วอ่อนหวาน เขาคนนี้จะเข้มาทำให้เจ้าชะตารู้สึกเบิกบานใจในยามที่เจ้าชะตานั้นมีทุกข์ ช่วงนี้ความรักกำลังไปได้สวย

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu