ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ลาภ มีผลตอบแทนอย่างคาดไม่ถึง แต่ควรระวังค่าใช้จ่ายจากการหาวิธีเสริมสุขภาพ หรือ การทำศัลยกรรมเสริมความงาม งบประมาณอาจบานปลายจนทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้

การงาน ยิ่งขยัน ยิ่งได้ โดยเฉพาะธุรกิจ กิจการด้านบันเทิงเริงรมย์ หรือ เรื่องสวย ๆ งาม ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก ที่จะให้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะรับพนักงาน ลูกจ้าง เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่จะเจอคนรักงาน ใส่ใจงานอย่างทุ่มเทและจริงจัง

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น มีเพศสัมพันธ์กันในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวังรักใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ อาจไม่สวยงามดังที่หวัง เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอรักเผื่อเลือก!!

ครอบครัว แค่แสดงความใส่ใจด้วยคำพูดที่แสดงออกถึงความรัก ความห่วงใย ให้เห็นชัดเจน ก็จะทำให้คนในครอบครัวอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็น เป็นสุขแล้ว

โชคลาภ การเข้าสังคม แสวงหาข้อมูลใหม่ๆ มาประกอบการตัดสินใจจะทำให้การเสี่ยงโชค เก็งกำไร ได้ลาภผลอย่างน่าพึงใจ

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่เกี่ยวกับเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

Sanook.commenu