ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน วันที่ 16-17 อาจได้โชคมีลาภ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังรายจ่ายมีเกณฑ์สูงมากขึ้น ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือค่าใช้จ่ายในการศึกษาเพิ่มเติม ขณะที่รายได้ยังอยู่ในลักษณะเรื่อย ๆ มาเรียงๆ ที่อาจทำให้มีภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวได้

การงาน การเดินทางไกล หรือ เสนอขายลิขสิทธิ์งานที่สร้างสรรค์จากความคิด จินตนาการ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่วันที่ 13-15 ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ หรือ เซ็นสัญญาลงนาม โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความ เพราะอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบด้วย

ความรัก สุดสัปดาห์หากเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่แห้งแล้ง จืดชืด กลับคืนมาหวานมากขึ้นกว่าเดิม แต่หากต้องเดินทางตามลำพัง ควรระวังอาจเผลอใจ เผลอกายกับเพศตรงข้ามที่ได้พบพาน จนกลายเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก สำหรับคนโสด ก็จะเป็นโอกาสที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะร่วมสานรัก ได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน หรือ ญาติพี่น้อง เพราะอาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ....เสี่ยง

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังอารมณ์ร้อน รีบเร่งโดยเฉพาะจากการเดินทาง อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ สูญเสีย หรือ อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านอีกด้วย

Sanook.commenu