ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรานปักษ์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

พยากรณ์รายปักษ์ 16-31 พฤษภาคม 2554

พยากรณ์รายปักษ์ 16-31 พฤษภาคม 2554

ราศีพฤษภ 14พ.ค.-13มิ.ย.

ด้านการงาน ของชาวราศีพฤษภในปักษ์นี้ คุณอาจจะหนักใจบางอย่างเกี่ยวกับคนที่อยู่ใต้บังคับบังชาของคุณซึ่งคุณอาจจะละเลยมองข้ามทำให้ปัญหาเล็กๆน้อยๆบางอย่างเกี่ยวกับการทำงานที่ทำอยู่ไม่ได้รับการแก้ไข และก่อตัวเป็นปัญหาใหญ่ขึ้นมาในอนาคต ซึ่งส่วนมากจะมาจากความผิดพลาดของคุณเอง แต่จะมีคนเข้ามาช่วยคุณแก้ปัญหาในที่สุด ทางที่ดีให้คุณรอบคอบอย่าไว้ใจใครดีที่สุดค่ะ

ด้านการเงิน ของคุณในปักษ์นี้ถือว่ามีโชคกับเขาอยู่เหมือนกัน แต่ก็มีแต่ทางจ่ายออกเยอะมาก ถึงอย่างไรก็ตามจะมีรายได้มามากกว่าสองทางในเร็วๆนี้ จากการแนะนำของเพื่อนฝูงคุณนั่นเองค่ะ

ความรัก

คนโสด คุณจะได้มิตรใหม่ที่นำพาความสุขสดชื่นมาให้ มีความสุขกับการไปเที่ยวกับคนรู้ใจ ได้รับของที่ระลึก มีความเห็นอกเห็นใจกันดีมากๆ แนวโน้มสุขสมหวังดีค่ะ

คนมีคู่ สำหรับคนที่หัวใจไม่ว่างแล้ว จะหวานแหววดีกับคู่ใจแต่ไม่วายมีเรื่องจุกจิกที่ทำให้คุณ ต้องมานั่งขบคิดเพราะผู้หวังดีทั้งหลายนั่นเองที่คอยทำให้คุณไม่เป็นตัวของตัวเองค่ะ

ครอบครัว จะมีการเดินอย่างสนุกสนานกับครอบครัว ระวังเรื่องของยวดยานพาหนะไว้ด้วยนะคะ ในครอบครัวระวังเรื่องความขัดแย้งทั้งด้านคำพูดและความคิดให้มากๆ สำคัญมากนะคะสำหรับปักษ์นี้

เช็คดวงชะตาปักษ์นี้ต่อ...
คุยสดกับหมอดูแบบเต็มๆ ได้ที่ 1900 888 031

Sanook.commenu