ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤษภาคม 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย เดินทาง ปรับเปลี่ยนเกี่ยวข้องกับเจ้านายมากขึ้น หรือทำงานใกล้กับเจ้านายมากขึ้น ไปไหนใครก็นิยมชมชอบ หรือรอการมาของเจ้าชะตานั่นเอง

การเงิน มีโอกาสที่จะได้รับเงินรับทองมากขึ้น ซึ่งจะได้จากหน้าที่การงาน หรือจะมีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น รวมถึงการจะซื้อยวดยานพาหนะก็มีโอกาสอยู่เช่นกัน

ความรัก ทุกสิ่งทุกอย่างในช่วงนี้มาการกระทำอย่างเสมอต้นเสมอปลาย มีโอกาสสูญเสียเงินให้กับคนรัก เนื่องจากเขาจะเดือดร้อนบางอย่าง เมื่อเจ้าชะตาช่วยเหลือเขาแล้วจะทำให้เรื่องของความสัมพันธ์นั้นดีขึ้น เพราะเขาจะเห็นว่าเจ้าชะตามีความจริงใจต่อการช่วยเหลือในครั้งนี้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu