ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนมิถุนายน เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขจะเป็นดั่งเพ็ญพร่างพราวในเขตราศีกรกฎ แต่เนื่องจากดาวเสาร์ สัญลักษณ์แห่งคู่ครองยังโคจรวิปริต พักรอยู่ ณ เขตราศีธนู และดาวอังคาร พลังแรงกล้าแห่งโทสะ โมหะ ยังสถิต ณ ราศีมังกร ราศีแห่งคู่ครองของชาวราศีกรกฎ ซึ่งครูโบราณกาลท่านกล่าวไว้ว่า “ศุกร์ อังคาร ทั้งกักขฬะและบาปหยาบคาย มีผัวเมียเรี่ยรายอยู่รอบด้าน ถ้าอยู่เรือนพุธ ศุกร์ จันทร์ และ อังคาร มักระรานหมางเมินห่างเหินกัน” ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า..

เสน่ห์ดึงดูดใจที่คุณได้รับพลังจากดาวศุกร์ในเดือนนี้ ก็อาจทำให้คนรัก คู่ครอง หวาดระแวง หึงหวงจนอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้...ระวัง!! สัมพันธ์รักที่ง่อนแง่น ที่กำลังจะแตกหัก แยกจากกัน ก็มีเกณฑ์แตกหัก เลิกร้างจากกันสูงมาก แต่ ถ้าได้ปรับปรุงตัวเองทั้งร่างกาย จิตใจ และการกระทำให้สดใส ร่าเริง มองโลกในแง่ดีมากขึ้น ก็อาจทำให้เขา/เธอ ที่กำลังอยู่ในสภาวะเบื่อหน่าย หันกลับมา “รัก” คุณมากกว่าเดิม!!

สำหรับคนโสด เป็นโอกาสทองที่จะได้เลือก พิจารณาจากจำนวนแมงเม่าที่จะบินเข้ามาสู่ไฟเสน่หาร้อนแรงของคุณในเดือนนี้ ดูให้ดีๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะตัดสินใจจากความรักจนมีสัมพันธ์กับคนที่มีคู่อยู่แล้ว

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ คือ 1-2, 6-7, 10, 16, 18, 23-24, 28-30

Sanook.commenu