ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันพุธ ที่ 18 พฤษภาคม 2554

ประจำวันพุธ ที่ 18 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการวางเป้าหมายอย่างเต็มที่ในการที่จะบรรลุตามเป้าหมาย จะมีการปรับแก้บ้าง มีการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ใช้ความมานะพยายามและวามจริงจังก็จะสามารถสำเร็จได้ด้วยตัวของเจ้าชะตาเอง แต่ควรระวังในเรื่องเอกสารสัญญา หรือคำมั่นสัญญาต่าง ๆ ในช่วงนี้ไม่ควรค้ำประกันให้ใคร

การเงิน จะได้จากความพยายามของเจ้าชะตา แต่เมื่อมีทรัพย์สินเงินทองแล้วก็มีคนอยากจะเข้ามาหยิบยืม และจะมีโชคในเรื่องที่อยู่อาศัยและอสังหาริมทรัพย์ หรือเกี่ยวข้องกับที่ดิน จะได้เงินจากคอมมิชชั่นพิเศษบางอย่างเข้ามาให้ชื่นใจในความสำเร็จ

ความรัก คนที่มีลักษณะเป็นคนใจร้อน มั่นใจ และเก่ง และมีความเป็นผู้นำบางอย่างในการวางแผนแต่จะอายุน้อยกว่า ซึ่งเจ้าชะตาจะพบคนเหล่านั้นและมีการสานความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu