ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันพุธ ที่ 18 พฤษภาคม 2554

ประจำวันพุธ ที่ 18 พฤษภาคม 2554

การงาน ความพยายาม ความขยัน เอาใจใส่ของเจ้าชะตาจะทำให้ประสบความสำเร็จ การขยายตัวของกำไรและเงินทอง การเรียนรู้ต่าง ๆ เกี่ยวกับการศึกษาทำได้ดี สิ่งที่เกี่ยวข้องกับศิลปะความสวยงามก็ยังดีอยู่ ส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับฟืนไฟ หรือระบบไฟฟ้าให้ระวังความผิดพลาดงานที่เกี่ยวข้องกับการบริหาร หรือการทำงานเป็นทีมอยู่ในเกณฑ์มีความสำเร็จ

การเงิน มีการวางแผน หรือเปลี่ยนแปลงทำให้ได้เงินมาก็จะนำไปต่อยอดในเรื่องของธุรกิจที่มีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนทั้งในเรื่องของเงินและการทำงานต่าง ๆ รวมถึงการวางแผนที่จะซื้อยวดยานพาหนะในอนาคต

ความรัก คนที่มีผิวขาว ความสามารถในการทำงานโดดเด่นจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตเจ้าชะตามีการพบเจอ หรือนัดพบกันอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการสร้างประสบการณ์ร่วมกัน และเป็นมิตรที่ดีความรักยังไปได้สวย

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu