ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยโดยเฉพาะจากการสังสรรค์กับมิตรสหาย หากมากเกินไป ก็อาจเป็นตัวแปรทำให้เกิดภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวด้วย

การงาน การใช้คำพูด เขียนที่สละสลวย รื่นหู ถึงจะเป็นหนทางที่จะทำให้ได้รับความร่วมมือ ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าได้ง่ายขึ้น แต่วันที่ 21-22 ควรระวังการใช้ “อารมณ์” นำหน้าเหตุผล ก็อาจทำให้มีปัญหาในการติดต่อสัมพันธ์ด้วย

ความรัก การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น สุดสัปดาห์นี้ควรระวังที่จะนำพาเขา/เธอ ไปแนะนำกับคนในครอบครัว เพราะมีเกณฑ์สูงว่า “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”

สุขภาพ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งหรือวิวาท เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้บาดเจ็บ ซึ่งวันที่ 21-22 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จันทร์เพ็ญปูรณมี และจันทรุปราคาแบบเต็มดวงที่เกิดขึ้น ณ เขตราศีกรกฎเมื่อวันที่ 31 มกราคม นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน ควรเตรียมพร้อมกับชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน ด้วยการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ เสื้อผ้า ทรงผมใหม่ๆ บ้านที่อยู่อาศัยให้สะอาดตา แปลกใหม่บ้าง รวมถึงการปล่อยวาง ไม่ยึดติด และให้อภัยทั้งกับผู้อื่นและตัวเอง ก็อาจทำให้ได้รับ “ผลดี” จากคราสพระจันทร์ได้อย่างมหาศาล!!

Sanook.commenu