ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน การติดต่อ สื่อสาร จะเป็นตัวแปรที่จะทำให้เกิดรายได้มากขึ้น หรือ อาจทำให้ขาดทุนยับเยิน โดยเฉพาะวันที่ 14-15 ควรพิจารณา ไตร่ตรองให้ละเอียด รอบคอบเป็นพิเศษ

การงาน ธุรกิจ กิจการ งานที่ทำประจำ หรือ ทำงานเงียบ ๆ คนเดียวจะอยู่ในเกณฑ์ดีมากกว่า เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “ชน” ปัญหา หรือ แก้ไขปัญหาที่ยุ่งยาก เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้ยุ่งมากขึ้นไปอีก สำหรับคนที่กำลังหางาน สมัครงานแถวบ้าน หรือในถิ่นภูมิลำเนาเดิมจะมีโอกาสมากกว่า

ความรัก แค่ใส่ใจดูแลคนในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ใช้คำพูด การแสดงออกอย่างเอาอกเอาใจ ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก สุดสัปดาห์ไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ หรือ เดินทางกลับบ้านถิ่นกำเนิด ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 15-17 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ไม่เด่นชัด ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำนับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

Sanook.commenu