ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน รายได้ อาจไม่เข้ามาตามเวลา หรือ ไม่ได้มากตามที่หวัง แต่ก็มีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์เพิ่มเติมจากการขายลิขสิทธิ์ การเดินทางไกล หรือ ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ และวันที่ 14-15 ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ที่รวดเร็ว รวบรัดมากเกินไป อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

การงานอยู่ในระยะที่ควรตรวจสอบ รื้อฟื้นโครงการ งานเก่าๆ ที่เคยล้มเหลว กลับมาพิจารณา ปัดฝุ่นทำใหม่ เพราะอาจทำให้ประสบความสำเร็จจาก “ขยะไร้ค่า” นี้ก็ได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน อาจทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่สูงวัยกว่า

ความรักวันที่ 14-15 แค่อดทน อดกลั้น ไม่ต่อความยาวกับคนรัก คู่ครองที่อาจแสดงความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด การเดินทางหรือใช้สื่อออนไลน์ให้มากขึ้น ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรตรวจสอบให้แน่ใจ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะพบเพศตรงข้ามที่ เขา/เธอ มีคู่อยู่แล้ว

ครอบครัว สุดสัปดาห์ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านด้วยเรื่องศรัทธา ความเชื่อ หรือการเมือง เพราะอาจเป็นเหตุทำให้หมางเมินกันอีกนาน

สุขภาพ การบริโภคเนื้อ ระหว่างวันที่ 15-17 อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรระมัดระวังและรอบคอบให้มากขึ้น หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค

คำแนะนำ จากวันที่ 14 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรมาสถิตอยู่ ณ เขตราศีมิถุน โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยสำคัญกับดาวเสาร์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้อื่นด้วยเรื่องศรัทธา ความเชื่อ หรือการเมือง เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้อย่างคาดไม่ถึง

Sanook.commenu