ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงินการสื่อสารที่กว้างไกล การใช้สื่อออนไลน์ในเชิงสร้างสรรค์ สวยงาม ก็จะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น แต่วันที่ 15-16 ระวังการติดต่อสัมพันธ์ที่รวดเร็ว หรือ ตกปากรับคำ เซ็นสัญญาที่ไม่พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจก่อให้เกิดความสูญเสียได้

การงาน เป็นระยะที่ต้องใช้ทักษะ ความชำนาญในการเข้าสังคม ติดต่อสัมพันธ์ การเดินทางไกล หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาให้มากขึ้น ก็จะทำให้เกิดลาภ ผล ความสำเร็จตามมาอย่างมหาศาล สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ “ไกลบ้าน” หรือ อยู่ห่างจากภูมิลำเนา ถิ่นกำเนิด ก็จะเป็นโอกาสให้ได้งานดีๆ ที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นด้วย

ความรัก วันที่ 14-15 ควรระวัง “เงินทองของบาดใจ” ระวังจะถูกลวงล่อจากเพศตรงข้ามที่เข้ามาพูดคุย ตีสนิทด้วย เพราะมีโอกาสสูงที่จะหวังแค่...เงิน เงิน เงิน สำหรับคนโสด การเดินทางไกลสุดสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ สานรัก พัฒนาสัมพันธ์ให้ดีๆ อย่ารีบร้อน ก็จะมีโอกาสร่วมคู่ เคียงกันได้ในเร็ววัน

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากๆ เพราะอาจมีเหตุทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ซึ่งวันที่ 14-15 ควรระวังให้มากขึ้น

โชคลาภ ยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุน สูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร

Sanook.commenu