ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ฟลุค จิระ กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พกติดตัวไม่ห่างกาย ช่วยคุ้มครองป้องกันภัย

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ฟลุค-จิระ นักแสดงช่อง 8 กับความเชื่อในเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่พกติดตัวประจำกาย

นักแสดงช่อง 8 และนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่ใครๆ ต่างก็ทราบว่าเขาเป็นอีกคนที่มีความเชื่อในเรื่องการดูฮวงจุ้ยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน รวมทั้งกิจการงานด้านต่างๆ ล้วนแล้วแต่ต้องผ่านการดูฮวงจุ้ยและฤกษ์งามยามดีมาแล้วทั้งนั้น วันนี้ Sanook! Horoscope พามาชมของรักของหวง ที่หนุ่มฟลุคพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ช่วยคุ้มครองป้องกันตัวและยังเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของเขาอีกด้วย

พระสมเด็จ คือ ตอนที่ได้มาเพราะว่า ผมไปบวชที่วัดบวรนิเวศวิหาร และได้ไปจำพรรษาที่ วัดป่านาคำน้อย จ.อุดรธานี จึงได้มีโอกาสศึกษาธรรม เจอครูบาหลายท่าน แล้วก็มีครูบาท่านหนึ่งที่วันนี้ก็ยังติดต่อกันอยู่ ท่านเป็นคนที่สอนเราเรื่องสมาธิ เหมือนถูกชะตาคุยกัน ท่านก็เอ็นดูเรา ก่อนที่ผมจะสึกท่านก็เลยให้พระมาครับ ผมจึงเก็บพกติดตัวตั้งแต่นั้นมา

และอีกองค์ เป็นองค์ที่คุณพ่อของภรรยา (คุณแอปเปิ้ล สีสะเหงียน) ให้มา ตั้งแต่ตอนคบกันปีแรก ได้ไปแนะนำตัวเจอกัน พ่อเขาดูไม่ชอบเราเท่าไหร่ แต่เราก็พยายามเข้าหา จนตอนหลังพ่อก็รู้สึกดีด้วยและได้เอาพระที่ห้อยคอให้เรา เป็นหลวงปู่ขวน ท่านบอกว่าที่ลาวมีแค่ 5 องค์นะ ก็ให้เรามา 1 องค์ (ซึ่งท่านมีอยู่ 3 องค์) เราก็เลยรู้สึกว่าองค์นี้ทำให้เรามีความรู้สึกทางใจที่ดีกับคุณพ่อด้วย เพราะเขาเอ็นดูเราถึงขนาดที่เอาพระ ที่ไม่ได้มีเยอะ เอาออกจากคอให้เราเลย หลังจากนั้นก็รู้สึกว่าคบกับเปิ้ลคือ เราจะต้องพยายามไม่ทะเลาะ ไม่เลิกกัน พยายามดีกันให้ได้ เพราะว่าเหมือนพ่อเขาฝากฝังมาเลยทีเดียว

อีกองค์หนึ่งจาก วัดแชกง ฮ่องกง ก็คือมีโอกาสไปสักการะแล้วรู้สึกว่า ที่ฮ่องกงค่อนข้างถูกโฉลกกับผมครับ เวลาไปไหว้อะไร ขออะไร เรามักจะได้ ทั้งวัดแชกง และพระใหญ่ ผมไปขอเรื่องธุรกิจทุกครั้งก็ได้ทุกครั้ง ครั้งหลังๆ ก็เลยเช่ามาบูชาที่บ้านด้วยครับ

Sanook.commenu