ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม 2554

ประจำวันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม 2554

การงาน ดูลงล็อคลงตัวไปหมดทุกเรื่องเลยในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นงานทางด้านการวางแผน ด้านศิลปะ ด้านเครื่องจักรเครื่องกลจะทำได้อย่างเป็นมืออาชีพ และอย่างเป็นธรรมชาติ

การเงิน มีการใช้ออกไปในการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเจ้าชะตา จะมีผู้ใหญ่คอยอำนวยความสะดวก หรือให้การสนับสนุนทำให้ตำแหน่งหน้าที่การงาน และเงินทองเพิ่มพูนขึ้น อย่างค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป อย่างต่อเนื่องและมั่นคง

ความรัก อยู่ในภาวะเงียบ ๆ เหมา ๆ อยู่ เพราะจะเน้นไปในเรื่องของงานมากกว่า ในเรื่องของความรักก็เลยนิ่ง ๆ ไปบ้าง แต่ก็ต้องการใครซักคนที่เจ้าชะตาจะให้ความรักที่จริงใจ ซึ่งเจ้าชะตาควรเปิดโอกาสให้คนที่จะเข้ามาในชีวิตบ้างก็จะสามารถพบความรักที่ดีงามได้เช่นกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu