ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม 2554

ประจำวันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม 2554

การงาน งานด้านเบื้องหลัง หรือการติดต่อผู้ใหญ่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ธุรกิจงานบริการต่าง ๆ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับน้ำ การศึกษาหรือทางด้านวิทยาศาสตร์ก็ยังไปได้สวย การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

การเงิน มีความสำเร็จ ได้รับเงินก้อนใหญ่ประสบความสำเร็จจากคำสั่งของผู้หลักผู้ใหญ่บางอย่าง ส่งผลต่อการเงิน และมีการวางแผนที่จะใช้เงินไปในเรื่องของอังหาริมทรัพย์มีความสมบูรณ์และดวงดีในการจะซื้ออสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ความรัก มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก หรือมีการเลือกเฟ้นค้นหาคนรักในช่วงนี้ คนที่โดดเด่นในดวงของเจ้าชะตาจะมีลักษณะผิวขาว ซึ่งเราจะต้องให้การช่วยเหลือเขาในอนาคตด้วย

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu