ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2554

ประจำวันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการวางแผนตระเตรียมเรื่องของการงานเกี่ยวข้องด้านวิศวกรรม บริหารจัดการก็โดดเด่น ชื่อเสียงความสามารถและประสบการณ์เพิ่มพูนขึ้นอย่างน่าตกใจ มีการปรับเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลงวิธีการกระทำ ไม่ว่าโดยละเอียด หรือดำเนินการไปด้วยความรอบคอบถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้จะได้จากสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ จะได้จากผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เงินทองในช่วงนี้จะได้มากขึ้นอย่างน่าดีใจ สมแล้วกับที่จะได้ในครั้งนี้เพราะได้จากตัวเจ้าชะตาเองไม่ใช่โชคช่วย

ความรัก อยู่ในการเกณฑ์การคบหากันอยู่ จะได้เจอคนที่ถูกใจในอนาคต และการเปิดใจต่อความรู้สึกที่เขาคนนั้นสมควรจะได้ความรักจากคุณเป็นความรักที่จริงจังและจริงใจจากคุณนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu