ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2554

ประจำวันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2554

การงาน การงานในอนาคตนี้ให้พยายามสู้ต่อไปเถิดถึงเหนื่อย ถึงเครียดตำแหน่งก็จะปรับสูงขึ้นอย่างน่าพอใจในระยะยาว และความเป็นผู้นำของเจ้าชะตาจะทำให้เกิดโชค

การเงิน มีการวางแผนดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องของการเงินต่อการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ตรวจเช็คเอกสารสัญญาการกู้ยืม การค้ำประกันอาจจะมีการเจ็บป่วยบ้าง แต่ก็จะทำให้ได้ทรัพย์มาทีหลังกำไรจากการค้าก็อยู่ในเกณฑ์ดี

ความรัก รู้สึกเป็นอิสระและเบาตัว มีการนัดเจอกันกับคนรักในสถานที่ปิด หรือสถานที่ที่เป็นส่วนตัว ให้ระวังความหึงหวงของเราที่จะมีผลต่อคนรัก ไม่ควรขัดแย้งหรือเกรี้ยวกราดกับคนรักเพราะจะส่งผลทางด้านลบกับความสัมพันธ์

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu