ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2554

ประจำวันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2554

การงาน โดดเด่นกับงานที่ต้องใช้คำพูดความมีเสน่ห์ งานที่ต้องใช้ความสวยงามของร่างกาย งานที่เกี่ยวข้องกับสื่ออยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีการพบปะผู้หลักผู้ใหญ่ที่จะให้การสนับสนุนเรามากขึ้น

การเงิน มีเกณฑ์ขยายตัว แต่เจ้าชะตาควรจะใจเย็น เพราะว่าเจ้าชะตาเมื่อหามาได้แล้วบางครั้งก็จะไปใช้จ่ายในเรื่องที่เจ้าชะตานั้นต้องการ แต่ก็ยังหาได้มาก และยังมีโชคในการเสี่ยง

ความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลง หรือเดินทางเกี่ยวกับเรื่องของความรัก หรือการนัดพบเจอกัน หรือช่วงนี้ควรมีการเปิดใจบ้างให้กับคนที่จะเข้ามาในชีวิต เพราะพวกเขาเหล่านั้นจะนำมิตรภาพที่ดีมาสู่เจ้าชะตา คนที่โดดเด่นต่อเจ้าชะตาคือคนผิวขาว ชอบเข้าสังคม

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu