ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2554

ประจำวันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2554

การงาน มีอุปสรรค์ต่อการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ มีเกณฑ์เดินทางไกลพบปะผู้คนหน้าใหม่ ๆ เกี่ยวกับเรื่องการงานบางครั้งรู้สึกเหน็ดเหนื่อย จะต้องอาศัยความเฉลียวฉลาดในการแสดงคำพูดหรือวาทศิลป์สร้างมิตรภาพ หรือพันธมิตรที่ดีเกี่ยวกับเรื่องของการงานก็จะทำให้ผ่านพ้นอุปสรรค์ในช่วงนี้ไปได้

การเงิน มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ เตรียมรับโชค หรือเงินก้อนใหญ่ คนใกล้ตัวจะนำมาให้ ซึ่งจะทำให้เจ้าชะตารู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกเกี่ยวกับเรื่องเงินทองและความสำเร็จ รวมไปถึงรถยนต์ที่เจ้าชะตาจะได้มาด้วย

ความรัก ช่วงนี้ดูดีมีเสน่ห์ ไปไหนใคร ๆ ก็ชอบก็รัก แต่เจ้าชะตาจะขี้เบื่อ หรือเบื่อง่าย ในเรื่องของรักซ้อนที่มีอยู่จะทำให้เจ้าชะตาปวดหัว แต่ช่วงนี้เจ้าชะตามีเสน่ห์สามารถเลือกได้นั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu