ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันอาทิตย์ ที่ 15 พฤษภาคม 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 15 พฤษภาคม 2554

การงาน เหมาะกับงานด้านศิลปะ ความสวยงาม เกี่ยวข้องกับเครื่องประดับเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ มีคำพูดวาทศิลป์ มีโอกาสที่จะเจอสิ่งดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องของการงานเป็นมิตรภาพที่ดี

การเงิน เมื่อมีเงินมีทองขึ้นมาแล้วดูเหมือนว่ามีคนอยากเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเจ้าชะตา การงานในช่วงนี้ให้ดูในเรื่องของเอกสารสัญญาการให้เขายืมดี ๆ เพราะเขาอาจจะสร้างปัญหา หรือความล่าช้าให้กับเจ้าชะตาในเรื่องการใช้คืน

ความรัก จะมีกากรเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความรักต่อการกระทำที่ชัดเจนบางอย่าง คนที่มีอายุมากกว่า ดูสง่าน่านับถือ จะมีบทบาทต่อเจ้าชะตาเพราะเขาจะนำพาความสำเร็จและชื่อเสียงบางวอย่าง หรือประสบการณ์ชีวิตที่ทำให้เจ้าชะตานั้นรับรู้บางสิ่งได้อย่างน่าทึ่งมาสู่เจ้าชะตา

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu