ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนพฤษภาคม เดือนแห่งดอกรักบานในหัวใจใครก็ได้ แต่ดอกโศกอาจเบ่งบานในหัวใจชาวราศีกรกฎ ถ้าไม่ใช้สติคอยควบคุมคำพูด และ การกระทำ!!!

เพราะดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมและสัญลักษณ์คู่ครองกำลังโคจรวิปริตในเขตราศีธนู ขณะที่ดาวอังคาร พลังแห่งโมหะ โทสะ ความรุนแรง โคจรมาสถิตด้วยพลังที่ร้อนแรงอย่างที่สุดในเขตราศีมังกร ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก มั่งมีศรีสุข โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภและราศีมิถุนในเดือนนี้ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า

การแบ่งปันทั้งความคิด หรือ ลาภ ผลประโยชน์ รวมถึงการใส่ใจ ดูแลหัวใจของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ให้ความรักอย่างไม่มีเงื่อนไข ไม่สร้างเหตุที่จะทำให้ขัดแย้ง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าไม้ขีดไฟแค่ก้านเดียว เมื่อจุดติดแล้ว ก็อาจทำให้ไฟโทสะโหมแรงจนยั้งไม่อยู่ หยุดไม่ได้ ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหัก

สำหรับคนโสด อยู่ในระยะที่เพื่อนสนิทอาจเป็นสื่อนำพาจนพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรทำใจ อดทนกับความสัมพันธ์ที่อาจคืบคลานอย่างช้า ๆ ไม่รวดเร็วดังใจ หรือ เขา/เธอ คนนั้นอาจมีข้อจำกัดจนไม่กล้าที่จะสานต่อสัมพันธ์ ตรวจสอบให้ดีๆ พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งกาย ใจ จากความจริงที่อาจทำให้เจ็บปวดเจียนตาย!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ...เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์......ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 4-5, 7-8, 14-16, 22, 26, 29

Sanook.commenu