ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี แต่...อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน โดยเฉพาะคนใกล้ตัว เช่น พนักงาน ลูกน้อง บริวารคนสนิท เพราะมีเกณฑ์ทำให้สูญเสียทั้งนั้น ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน เข้าสังคม ทำกิจกรรมกับมิตรสหายในวงการเดียวกันให้มากขึ้น ก็จะเกิดผลดีกับภารกิจ งานที่จะกระทำ แต่วันที่ 23-25 อาจไม่ปลอดโปร่ง ราบรื่นนัก เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะเป็นผู้แก้ไขสถานการณ์ ประสานไมตรีใดๆ เพราะอาจทำให้ยุ่งยากมากขึ้นไปอีก

ความรัก สัปดาห์แห่งการอดทน อดกลั้นกับคนรัก คู่ครอง ที่อาจมีอารมณ์ฉุนเฉียว แปรปรวน เอาแต่ใจตัวเอง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักผ่านพ้นปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ สำหรับคนโสด การศึกษา หรือ การเดินทางไปต่างจังหวัด อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 27-28 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคอาหารทะเล เพราะอาจทำให้ปวดท้อง อาหารเป็นพิษ

โชคลาภ อาจได้ลาภ ผลกำไร จากการลงทุน เสี่ยงโชค แต่วันที่ 27-28 ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเมื่อปลูกพืชอย่างใด ดูแลดีขนาดไหน ก็จะได้ผล “โชคดี” มากเป็นทวีคูณ ทั้งจากความรัก เงิน และ งาน

Sanook.commenu