ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันจันทร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2554

ประจำวันจันทร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2554

การงาน เหมาะกับงานด้านธุรกิจการบริการต่าง ๆ งานเบื้องหลัง การติดต่อกับผู้ใหญ่ที่มีตำแหน่งสูงกว่า ก็จะสามารถทำได้ดี ให้ระวังบริวารสร้างปัญหา หรือมีการลาจาก จากกลุ่มคนที่เคยสนิทชิดเชื้อ มีสัมผัสที่หกที่ดีในการทำงาน

การเงิน มีอิสระในการใช้จ่าย แม้บางครั้งจะรู้สึกกดดัน เกณฑ์เงินทองในวันนี้จะเป็นลักษณะไม่ได้ แต่ก็ไม่เสีย นั่นคือแม้จะมีการได้เข้ามาก็จะมีการจ่ายออกไปในจำนวนที่เท่า ๆ กันนั่นเอง การเสี่ยงโชคในช่วงนี้ให้งดไว้ก่อน

ความรัก ใช้ความเข้าใจ การให้ความสำคัญต่อกัน หรือการแบ่งเวลาให้กัน และความมีเหตุผลกันให้มากในช่วงนี้ คนรักที่อยู่ห่างไกลจะมีการติดต่อเข้ามา

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu