ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันอาทิตย์ ที่ 8 พฤษภาคม 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 8 พฤษภาคม 2554

การงาน ในสิ่งที่เจ้าชะตาวางแผนหรือสิ่งต่าง ๆ ที่พึงกระทำให้ช่วงนี้จะให้ผลดี ตำแหน่งหน้าที่การงานจะดำรงในตำแหน่งที่ต้องใช้ความสามารถของเจ้าชะตาโดยเฉพาะ หรือตำแหน่งหน้าที่การงานพิเศษทำให้รู้สึกตึงเครียด แต่ก็จะทำให้ได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ นำไปใช้ในชีวิตประจำวัน

การงาน ค่อย ๆ ได้เข้ามาแต่มีภาระการใช้จ่ายที่ค่อนข้างมาก มีการจ่ายออกตลอดเวลา ไม่ควรนำเงินในอนาคตมาใช้ในตอนนี้ เพราะจะทำให้หมดไปโดยใช่เหตุ

ความรัก ความรู้สึกที่ดีงาม ความจริงจังและจริงใจในเรื่องของความรักจะทำให้เจ้าชะตามีความลึกซึ้งความสัมพันธ์เกี่ยวกับเรื่องของความรัก ไม่ควรทุ่มเทกับงานมากจนเกินไปจนลืมไปว่ามีคนรอคุณอยู่

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu