ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554

การงาน โดดเด่นในเรื่องงานที่เกี่ยวข้องกับการคำนวณ ธุรกิจที่เกี่ยวกับไฟฟ้า งานด้านวิศวกรรม อิเล็กทรอนิกส์ โชคจากการงานโชคนี้จะได้แบบฟรุ๊ค ๆ มีงานเข้ามา แต่จะมีเรื่องขัดแย้งกับบริวาร หรือจะสร้างความเดือดร้อนให้เจ้าชะตาในเรื่องของการงาน การพบปะผู้ใหญ่จะทำให้ได้รับโชค

การเงิน เงินทอง ดวงดีจะได้รับโชค รับเงินรับทอง แต่ให้ดูในเรื่องของสุขภาพเพราะว่ากว่าที่จะได้รับเงินทองนั้นมาก็จะมีการทุ่มเททำอย่างหนักจนลืมในเรื่องของสุขภาพไป

ความรัก มีการนัดพบเจอกันในร้านอาหาร หรือร้านไอศกรีมก็จะทำให้ความรักนั้นหวานชื่นยิ่งขึ้น ลดความมั่นใจในตัวเองลงบ้าง แล้วใช้เหตุผลเข้าหากัน ก็จะทำให้ความรักพัฒนาดีขึ้น และยั่งยืนขึ้นด้วย

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu