ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยนพัฒนาปฏิวัติเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ในเรื่องของวิธีการทำงานอย่างความเป็นมืออาชีพและรู้จริง ก่อให้เกิดความสำเร็จ จนบางครั้งคนที่ร่วมงาน หรือผู้ที่ทำงานอยู่ใกล้ตัวรู้สึกว่าเจ้าชะตามีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ให้ระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้าง หรือผู้หลักผู้ใหญ่ ทางที่ดีควรดำเนินทุกอย่างด้วยความรอบคอบ

การเงิน เงินทอง มีเรื่องให้จ่ายอย่างฉับพลัน บางครั้งก็มีเรื่องที่ทำให้หนักใจ แต่เมื่อผ่านไปแล้วก็จะทำให้ได้ทรัพย์เข้ามา ภาระการใช้จ่ายก็จะเป็นในเรื่องของที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์

ความรัก ระวังในการขัดแย้งในเรื่องภาวะอารมณ์ระหว่างกัน การต้องการเอาชนะ หรือการใช้คำสั่งต่าง ๆ ในช่วงนี้งดใช้กับคนรักเพื่อลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ลักษณะนิสัยของผู้ที่อยู่ในเกณฑ์เนื้อคู่ จะเป็นคนที่ชอบชี้นำ ผิวขาว

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu