ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554

การงาน ในช่วงนี้โดดเด่นในเรื่องธุรกิจการค้า การศึกษา ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มีการเพิ่มจำนวนของงาน ความสำเร็จ หรือผลผลิตต่าง ๆ เรื่องตัวเลขการคำนวณจะเครียดในช่วงนี้ แต่ความพยายามก็จะนำความสำเร็จมาให้ และจะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ด้วยในช่วงนี้

การเงิน ช่วงนี้การเงินยังคล่องตัว มีโอกาสหาเงินได้มากขึ้น สิ่งที่วางแผนเอาไว้ในอดีตจะส่งผลในเรื่องของการเงินที่ดีขึ้น การเสี่ยงโชคก็ยังทำได้เช่นกัน

ความรัก ในช่วงนี้ยังดูดีมีเสน่ห์ แต่ต้องอาศัยความใจเย็น คนที่จะเข้ามาในดวงของเจ้าชะตาช่วงนี้จะเป็นคนมีลักษณะใจร้อน เอาอกเอาใจเราได้เป็นอย่างดี ฐานะดี แต่เป็นคนที่หูเบา ช่วงนี้ควรประคับประคองความสัมพันธ์ไปให้ดี งดการใช้อารมณ์ ลดกาขัดแย้งก็จะทำให้ความรักดำเนินไปได้

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu