ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

หมอช้าง เผยราศีที่ดวงความรักโดดเด่น มีเกณฑ์สละโสด

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คุณเป็นราศีที่มีเสน่ห์ ใครที่ยังโสดอาจจะมีตัวเลือกใหม่ ๆ เข้ามาเยอะ

เพื่อเสริมชะตาพยากรณ์ผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เชื่อว่าหากใครได้อ่านเสริมชะตาพยากรณ์ดวง และปฏิบัติตามคำแนะนำของอาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลาก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหามีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้และเป็นคู่มือเฉพาะชาวSanook! horoscopeเพื่อการวางแผนที่ดี ที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว วางแผนชีวิตตามคำแนะนำกันค่ะ

ชะตาพยากรณ์ดวงประจำเดือนมีนาคมปี 2561มีดังต่อไปนี้

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ในเดือนมีนาคมต้องเตือนเรื่องสุขภาพไว้ก่อนถือว่าเป็นเดือนที่ คุณอาจจะเจ็บป่วย ไม่สบาย บางคนต้องถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล ดังนั้นเดือนนี้ถ้ามีโรคภัยไข้เจ็บนิด ๆ หน่อย ๆ ก็อย่าประมาท พยายามดูแลหรือใกล้หมอใกล้ยาให้มากยิ่งขึ้น เพราะเมื่อโรคภัยไข้เจ็บมาบวกกับดวง บางทีก็เอาแน่นอนไม่ได้ บางครั้งเราไม่ได้คิดว่าจะเป็นอะไร แต่มันอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ตามมา จนทำให้เราต้องมาเสียเงินเสียทองกันเยอะขึ้น

เรื่องความรักเป็นเรื่องที่โดดเด่นในช่วงนี้ คุณเป็นราศีที่มีเสน่ห์ ใครที่ยังโสดอาจจะมีตัวเลือกใหม่ ๆ เข้ามาเยอะขึ้น แต่คุณจะตัดสินใจเลือกหรือไม่เลือกนั้นก็อยู่ที่ตัวคุณว่าชอบหรือมีความตั้งใจเรื่องความรักมากน้อยแค่ไหน ถ้าคุณพร้อม โอกาสดวงดาวแบบนี้อาจจะทำให้หลายคนสละโสดได้และต้องฝากเตือนคนที่มีครอบครัวแล้ว ดวงดาวแบบนี้อาจจะทำให้หลายคู่มีประเด็นปัญหาในเรื่องมือที่สาม เพราะคุณไปบริหารเสน่ห์ในทางที่ผิดนั่นเอง

Sanook.commenu