ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันพุธ ที่ 4 พฤษภาคม 2554

ประจำวันพุธ ที่ 4 พฤษภาคม 2554

การงาน มีความสำเร็จ และมีชื่อเสียงโด่งดัง พร้อมที่จะเป็นผู้นำ ตำแหน่งหน้าที่การงานก็ดี แต่บริวารจะพึ่งพาไม่ได้ ต้องพึ่งตัวเองเป็นหลักดีที่สุด เงินทองที่คาดว่าจะได้ก็ได้ แต่ยังไม่เต็มที่ แต่จะโดดเด่นในเรื่องชื่อเสียง เกียรติศักดิ์มากกว่า

การเงิน จะได้มาจากความรัก ศิลปะความสวยงาม ธุรกิจการศึกษา เงินก้อนการกักตุนเงินทองเก็บไว้ การฝากธนาคารก็ยังทำได้อย่างต่อเนื่องอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การเสี่ยงโชคยังพอมีอยู่บ้าง

ความรัก การพูดคุย หรือการคบหาชะงัก หยุดนิ่ง หรือความสัมพันธ์จะดำเนินไปอย่างเชื่องช้ายังไม่ค่อยได้ดั่งใจเท่าไหร่ แต่จะเป็นไปในลักษณะมิตรภาพที่ดี ซึ่งควรจะแสดงความรู้สึก หรือการกระทำที่เป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้น แสดงออกในเรื่องความรักบ้าง วางตัวให้สุขุมบ้างก็จะทำให้คนรักมองเราในแบบที่ดีขึ้น

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu