ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันพุธ ที่ 4 พฤษภาคม 2554

ประจำวันพุธ ที่ 4 พฤษภาคม 2554

การงาน คนมนวันนี้เหมาะแก่งานที่เกี่ยวข้องกับการใช้วาทศิลป์การตัดสินใจเจรจาต่อรองต่าง ๆ งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะความสวยงาม การบริหารจัดการต่าง ๆ ก็จะทำไห้ประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรืองในเรื่องน่าที่การงาน

การเงิน มีเรื่องหรือมีภาระการใช้จ่ายที่ค่อนข้างมาก แต่เจ้าชะตาก็จะหาเข้ามาได้ทันท่วงทีเช่นกัน และมีการวางแผนการใช้จ่ายทีดี การเสี่ยงโชคก็ยังทำได้ แต่ให้เสี่ยงในจำนวนที่ไม่มากการเงินก็อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ

ความรัก ผู้ที่กำลังดูใจกันอยู่ในอนาคตจะมีการเจรจากับผู้ใหญ่ในเรื่องการหมั้นหมาย หรือการแต่งงานซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องอาศัยความใจเย็นระหว่างกัน การใช้อารมณ์ก็ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ควรพูดคุยปรึกษาและเหตุผล ก็จะทำให้ความรักดีขึ้น ลงตัว และมีความสุขในที่สุด

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu