ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันอังคาร ที่ 3 พฤษภาคม 2554

ประจำวันอังคาร ที่ 3 พฤษภาคม 2554

การงาน เหมาะกับงานด้านธุรกิจการค้าเกี่ยวข้องกับสิ่งประดิษฐ์ หรือนวัตกรรมต่าง ๆ ก็โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับรถยนต์ หรือการวางแผนต่าง ๆ เกี่ยวกับทางการตลาดก็ถือว่าจะประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยาก

การเงิน มีเกณฑ์ที่จะได้เพิ่มขึ้นอย่างน่าพอใจ รวมไปถึงตำแหน่งหน้าที่การงานที่จะทำให้ได้เงินทองเพิ่มขึ้นด้วย เงินทองที่ได้มามีเป็นจำนวนมากจนเจ้าชะตาต้องการจับจ่ายเพื่อซื้อเครื่องประดับ หรืออัญมณีที่มีค่าต่าง ๆ เพื่อเก็บไว้ ซึ่งถือว่าเป็นการดี

ความรัก ถือว่าเป็นโชค จะมีคนที่ดีเข้ามาในชีวิตลักษณะเป็นคนที่ใจร้อนมีความมั่นใจ และเด็ดเดี่ยว มีการสานความสัมพันธ์ที่ดี มีการพบเจอกันมากขึ้น

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu