ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันอังคาร ที่ 3 พฤษภาคม 2554

ประจำวันอังคาร ที่ 3 พฤษภาคม 2554

การงาน ต้องอาศัยการพูดคุย การเจรจาติดต่อ เพื่อทำให้ประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน การแสดงออกในด้านคำพูดก็จะประสบความสำเร็จ แม้ในเรื่องบางอย่างจะขาดประสบการณ์ไปบ้างก็ให้หาที่ปรึกษาที่ดีก็จะช่วยแนะนำให้ผ่านพ้นปัญหาต่าง ๆ ไปได้

การเงิน ในช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายจุกจิกกวนใจเกี่ยวกับในเรื่องสุขภาพ การชำระหนี้ หรือในเรื่องใด ๆ ก็ตาม แต่ก็จะสามารถหาเข้ามาได้ทันท่วงทีเหมือนกัน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความรัก มีการเริ่มต้นไปในทิศทางที่ควรจะเป็นแล้วเนื่องจากจะได้เจอคนที่ถูกใจในอนาคตอันใกล้นี้ ส่วนผู้ที่มีอยู่แล้วก็จะมีความเข้าใจกันมากขึ้น

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu