ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันอังคาร ที่ 3 พฤษภาคม 2554

ประจำวันอังคาร ที่ 3 พฤษภาคม 2554

การงาน งานที่ถูกโฉลกส่งเสริมดวงชะตาคืองานทางด้านอาหาร ธุรกิจทางด้านอาหารที่มีบริเวณที่เกี่ยวข้อง หรือติดกับน้ำ และธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความสวยงาม ศิลปะ เครื่องอุปโภค บริโภคถือว่าเป็นธุรกิจที่เป็นโชค

การเงิน มีการวางแผนใช้จ่ายในเรื่องของเงินทอง มีความตื่นเต้นกังวลในเรื่องการที่จะได้เข้ามาในเรื่องของเงินทอง ช่วงนี้จะได้เงินเข้ามาแต่ก็มีคนอยากจะเข้ามาหยิบยืม หรือมีเข้าเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่าง

ความรัก ต้องอาศัยสติ และความใจเย็น ลดความใจร้อนลง ให้อภัยซึ่งกันและกัน ให้เป็นผู้ให้มากกว่าที่จะเป็นผู้รับ ประคับประคองความสัมพันธ์ หรือการไปทำบุญร่วมกันก็จะส่งเสริมในเรื่องการคบกันที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu