ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันจันทร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2554

ประจำวันจันทร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2554

การงาน เหมาะแก่งานทางด้านการค้า, วิชาการ , ธุรกิจการติดต่อ การใช้ประสบการณ์ที่มีอยู่ของเจ้าชะตาออกไปผลที่ได้รับในระยะยาวตำแหน่งการงานอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ งานสื่อสารประชาสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความสำเร็จหลายอย่าง หลายด้าน

การเงิน ควรเปลี่ยนทรัพย์สินของเจ้าชะตาเป็นอสังหาริมทรัพย์ หรือที่ดินจะดีกว่า เพราะเจ้าชะตาจะเก็บเงินสดไม่ค่อยอยู่ การเงินในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ทรงตัว

ความรัก ความรักจะนำพาโชคและความสำเร็จมาให้ รวมไปถึงคนที่เข้ามาในช่วงนี้จะนำความสุขและมิตรภาพที่ดีงามมาให้ แต่เจ้าชะตาพึงควรระวังในเรื่องคำมั่นสัญญาระหว่างกันเกี่ยวกับเรื่องของความรักให้ดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu