ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันอาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม 2554

การงาน ในช่วงนี้ยังโดดเด่น แต่ก็มีอุปสรรค์บ้าง ซึ่งต้องใช้ความสามารถพิเศษของตนในการแก้ไขปัญหา และการกระทำ หรือการติดต่ออย่างฉลาด รวมไปถึงงานที่เกี่ยวข้องกับการค้า การศึกษา หรือการเปิดตัวสินค้าตอนแรกก็จะมีอุปสรรค์ แต่ในช่วงยาวจะก่อให้เกิดผลดีเป็นอย่างมาก

การเงิน มีเกณฑ์ขยายตัวอย่างต่อเนื่องจนบางครั้งอาจทำให้เจ้าชะตากังวลว่าจะดีอย่างนี้ตลอดไปหรือเปล่า ให้เจ้าชะตาบริหารรายจ่ายให้ดี และเมื่อมีการรับเข้าก็ให้พยายามจ่ายออกไปให้น้อยที่สุด ให้เก็บเงินอยู่กับตัวให้ได้นานที่สุด

ความรัก ในช่วงนี้ความรู้สึกนึกคิดจะมีการฝันถึงคนรัก คนที่ห่วง หรือมีการฝันถึงอนาคตที่จะมีร่วมกันในอนาคต ความรักในช่วงนี้ยังไม่โดดเด่นมากนัก

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu