ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน เหมือนฝัน การเปลี่ยนแปลงทางการเงิน จากน้อย ก็มีโอกาสเป็นมหาศาลได้ โดยเฉพาะจากการเข้าสังคม สื่อสารให้มากขึ้น แต่สัปดาห์นี้วันที่ 15-17 ควรระวังการทวงถาม ติดตามหนี้สิน หรือ ขอกู้ยืมอาจมีเหตุทำให้พลิกผัน ไม่เป็นไปตามข้อตกลงได้

การงาน งานบริการ ตัวแทน นายหน้า ที่ขยันพูด ขยันเขียน ติดต่อสัมพันธ์ก็จะทำให้เกิดผลสำเร็จตามมาอย่างรวดเร็ว แต่เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ถ้าสื่อสารไม่ชัดเจน ก็ควรระวังผู้ใต้บังคับบัญชา พนักงานเดินหน้าเรียกร้องหรือลาออกไปเลย สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 12-13 ควรระวัง “ระเบิดลง” จากการทำงานสะเพร่า เลินเล่อ ที่ผิดน้อย ก็อาจเป็นผิดใหญ่หลวงในสายตาของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นอยู่ในเกณฑ์ดี ที่พร้อมจะพัฒนาสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรระวังบุคคลที่มีสถานะต่ำกว่าจะมาเป็น “ยาดำ” แทรกกลางที่จะทำให้รักสะดุด หยุดลงในเดือนนี้!! สำหรับคนโสด ถ้าขยันเข้าสังคม สังสรรค์ให้มากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสให้พบรัก เจอคนถูกใจได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากคิดจะเสริมสุขภาพ หรือ ทำศัลยกรรมเพื่อความสวยงาม ก็ควรระวัง เพราะอาจไม่ได้ “ดี” ดังที่คิด

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกับญาติพี่น้อง เพราะอาจมีผลร้ายแรงตามมา

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่ระวังการรับรู้ข่าวสาร ข้อมูลใดๆ ถ้าไม่ตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจทำให้ขาดทุน สูญเสียได้

Sanook.commenu