ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่วันที่ 12-13 ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์กับผู้สูงวัยกว่า ถ้าอดทน อดกลั้นไม่พอ ก็อาจทำให้เสียลาภผล เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้เช่นกัน

การงาน พูดอย่างระมัดระวัง ช้าๆ ชัดเจน และ เขียน อ่านอย่างละเอียดรอบคอบก่อนที่จะเซ็นสัญญา ลงนาม ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ดังที่หวัง โดยเฉพาะวันที่ 16-17 อาจส่งผลให้การติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ เสนอขายลิขสิทธิ์งานประพันธ์สำเร็จได้ ระวังอาจล้มเหลว ถ้าสะเพร่า ไม่รอบคอบ

ความรัก ฝันๆ เพ้อๆ โดยเฉพาะสัมพันธ์รักที่อยู่ไกลหู ไกลตา การตีความเข้าข้างตัวเอง หลอกตัวเองไปวันๆ ก็อาจทำให้เจ็บปวดใจไปอีกนาน หรือคนโสดที่กำลังเริ่มต้นจะมีความรักโดยใช้สื่อออนไลน์ ควรระวังเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวง....สูงมาก

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง บริวาร คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ ก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง การทำงานหนัก ใช้แรงมากเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ และเป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจก่อโรคร้าย มีภัยตามมา

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง แต่วันที่ 13-15 ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

Sanook.commenu