ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันเสาร์ ที่ 30 เมษายน 2554

ประจำวันเสาร์ ที่ 30 เมษายน 2554

การงาน ใช้ความสามารถ หรือความตั้งใจทุ่มเทลงไปแล้วมีความเหน็ดเหนื่อยมาก ก็ให้หาเวลาพักผ่อนบ้าง เพราะผลที่จะออกมาจะประสบความสำเร็จดี ไม่ต้องกังวลมากนัก เพราะอาจจะส่งผลในเรื่องของสุขภาพของเจ้าชะตาได้

การเงิน มีโอกาสที่จะเข้ามามากขึ้น หรือการที่จะหาได้มานั้นมีมากขึ้น แต่ภาระการใช้จ่ายต่าง ๆ ก็ยังมีอยู่มากด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพที่ต้องแบ่งไปเสริมแต่ง หรือรักษา

ความรัก การติดต่อสื่อสาร หรือความสัมพันธ์ สำหรับผู้ที่เป็นหญิง ผู้ชายที่จะเข้ามาจะมีลักษณะผิวขาวเหลือง, ส่วนผู้ที่เป็นชาย จะมีผู้หญิงลักษณะรูปร่างสันทัด สามารถช่วยเหลือเราในเรื่องของเงินทองและในด้านการงานได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu