ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงความรักรายเดือน  ราศีมิถุน

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีมิถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น ที่ทำให้ชาวราศีมิถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักที่มาพร้อมกับ “ลมปาก” ที่พูดจาวาทีมีแยบคาย ที่จะเป็นเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวอาทิตย์ และ ดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

การเดินทางด้วยความคิด จินตนาการ การสื่อสารที่แสดงถึงภูมิปัญญาตามแบบฉบับชาวราศีมิถุน หรือ การไปศึกษาต่อ ท่องเที่ยวต่างประเทศ ต่างจังหวัดไกลๆ หรือการใช้สื่อออนไลน์กับชาวต่างชาติอาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนที่ “คุยกันรู้เรื่อง” ที่พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรระวังความรางเลือน เมฆหมอกที่มาปิดบังจากพลังของดาวเนปจูน ที่อาจทำให้ได้พบรัก แต่เป็นรักที่หลอกลวง

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว การเดินทางร่วมกันในเดือนนี้ ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับชาวราศีมิถุนที่กำลังเริ่มจับปลาสองมือ สัมพันธ์รักที่แอบซ่อน ยังสามารถปกปิดไปได้อีกระยะหนึ่ง แต่เมื่อลมพัดพาม่านบังตาจากดาวเนปจูนออกไปก็...เจ็บนี้อีกนาน

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก ..พลอยอะความารีน, สีฟ้าใส

กลิ่นหรือน้ำหอม ที่จะเพิ่มเสน่ห์...กลิ่นหอมอ่อน ๆ อย่าง ลาเวนเดอร์,ไลแลค, หรือ Lilly of the Valley

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุด คือ 2-6, 7, 9, 10, 14-16, 25-26

Sanook.commenu