ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหาร การจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะรายได้อาจไม่เป็นไปดังที่คิด ควรหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ ร่วมหุ้น ลงทุน รวมถึงให้มิตรสหายกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์สูงมากว่าจะไม่ได้คืน

การงานธุรกิจ กิจการ งาน อยู่ในเกณฑ์ดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่จะดลบันดาลผลดีให้ แต่วันที่ 25-27 ควรระวังในการติดต่อสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะอาจเจออารมณ์แปรปรวน ที่จะทำให้เกิดผลร้ายได้เช่นกัน มนุษย์เงินเดือนที่อยากเปลี่ยนงานใหม่ ก็ควรเปลี่ยนตัวเอง ปรับปรุงภาพลักษณ์ให้สดใสอีกสักนิด ก็จะมีโอกาสได้งานใหม่มากขึ้น

ความรัก เริ่มต้นระยะเวลาทดสอบมิตรภาพ และความรักบนเส้นทางของผลประโยชน์ที่ขัดกัน ก็อาจเป็นตัวการทำลายความสัมพันธ์กับคนรัก และมิตรสหายได้ ซึ่งสุดสัปดาห์นี้ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับคนโสด อยู่ในระยะที่อาจพบรัก เจอเนื้อคู่ที่มีโอกาสสูงว่าจะเป็นชาวต่างชาติด้วย

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังความเครียด การใช้ร่างกายอย่างหักโหมเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

Sanook.commenu